Ef þú hefur lagt inn pöntun hjá okkur þá er aðgangur sjálfkrafa stofnaður. Aðgangurinn er tengdur því netfangi sem þú skráðir við greiðslu.
Þú verður að búa þér til lykilorð áður en þú skráir þig inn í fyrsta skipti. Þú getur búið til lykilorð undir "Gleymt lykilorð". Þú getur líka notað sama hlekk til að endurstilla lykilorðið þitt síðar ef þú gleymir því.